TRÁI NGỌT DÀNH CHO NHỮNG NỖ LỰC XỨNG ĐÁNG

tmtmoto z2123151095049 766e42c4274f777192fdd4a1cfaa8d65

Nghề kinh doanh xe tải không phải là một ngành nghề bóng bẩy hay hào nhoáng như kinh doanh các dòng ô tô thời trang. Kinh doanh xe tải nặng đòi hỏi các Giám đốc khu vực (GĐKV) của Trung tâm Sinotruk phải thật sự hiểu khách hàng, hiểu giá trị của một chiếc xe tải đem đến cho khách hàng, phải dành hàng trăm giờ để nghiên cứu sản phẩm, hàng nghìn giờ đi tìm hiểu thực tế thị trường. Nhưng trái ngọt sẽ dành cho những nỗ lực xứng đáng, mỗi chiếc xe bán ra đều có mức hoa hồng rất lớn, có thể đem về thu nhập lên tới hàng trăm triệu đồng cho mỗi cá nhân.

tmtmoto z2123368277878 c99738764ec52bc37ff00a2e7b15e7fa

Sinotruk là sản phẩm có chất lượng vượt trội do TMT lắp ráp và phân phối tại Việt Nam

Ngoài sự am hiểu, thông thạo thông số và đặc tính của sản phẩm, người kinh doanh xe tải phải thực sự hiểu lợi ích của chiếc xe với từng ngành nghề của khách hàng. Bởi với người mua xe tải, chiếc xe không phải để sử dụng hàng ngày, mà xe tải với người mua là công cụ, là thứ họ sự dụng để kinh doanh, đôi khi là nguồn thu chính cho cả gia đình.

Để hiểu được điều đó, các GĐKV đã phải dày công nghiên cứu đủ các ngành nghề, từ vận chuyển đến chăn nuôi, từ công nghiệp đến nông nghiệp. Sau hàng trăm giờ nghiên cứu về sản phẩm, đối thủ lẫn các ngành nghề liên quan, GĐKV mới chính thức được ra ngoài giới thiệu sản phẩm, bán xe cho khách hàng. Lúc này, thành công sẽ đến với những người nỗ lực, chỉ riêng trong tháng 9 vừa qua, TMT Motors đã có những nhân sự có thu nhập lên tới hàng trăm triệu đồng. Đơn cử như anh Ngô Hoàng Quyết và anh Nguyễn Xuân Hào – Giám đốc khu vực trực thuộc Trung tâm Sinotruk với thu nhập lên tới 100 triệu đồng cho mỗi cá nhân với doanh thu đem về cho công ty lên tới hơn 11 tỉ đồng.

tmtmoto z2123151095049 766e42c4274f777192fdd4a1cfaa8d65

Anh Nguyễn Xuân Hào và Anh Ngô Hoàng Quyết – GĐKV trực thuộc Trung tâm Sinotruk

Với tầm nhìn trở thành Công ty ô tô nằm trong Top 5 Công ty có dịch vụ tốt nhất Việt Nam, chiếm 30% thị phần xe tải vào năm 2025, TMT luôn đem yếu tố nhân sự đặt lên hàng đầu, bởi, nhân sự chính là chìa khoá thành công của doanh nghiệp, sự phát triển của một doanh nghiệp cần rất nhiều những nỗ lực, phấn đầu từng ngày của mỗi cá nhân. Vì lẽ đó, Ban Lãnh Đạo TMT Motors luôn đánh giá rất cao những đóng góp của từng thành viên với tập thể và xét thưởng xứng đáng với nỗ lực dù là nhỏ nhất của từng cá nhân.

Trong suốt 44 năm xây dựng và phát triển, trải qua nhiều thăng trầm cùng sự phát triển của nền kinh tế đất nước, mỗi nhân sự đi qua đã đặt thêm một viên gạch để làm nên một TMT vững chắc như ngày hôm nay. Thành công của mỗi cá nhân làm nên thành công của tập thể, sự thành công trong công việc của anh Ngô Hoàng Quyết và anh Nguyễn Xuân Hào ngày hôm nay cũng như sự thành công của tất cả các anh chị em trong trung tâm Sinotruk trong tháng vừa qua sẽ đặt nền móng cho sự phát triển lâu dài của công ty.

Nhân dịp ngày 13/10 – ngày Doanh nhân Việt Nam, TMT Motors xin kính chúc các anh chị Giám đốc khu vực trong Trung tâm Sinotruk nói riêng và các giám đốc khu vực, các đối tác và đại lí nói chung:

tmtmoto artboard 2

Messenger
Zalo
Danh sách đại lý
Gọi ngay

Để lại lời nhắn