ƯU ĐÃI LÃI VAY- MUA NGAY XE MỚI: Loạt ưu đãi vay mua xe tới 75%, tối đa 7 năm với 0% lãi suất năm đầu từ TMT Motors

An tâm lăn bánh với gói ưu đãi “siêu hời” khi mua TATA Super ACE

Nắm bắt nhu cầu khách hàng, TMT Motors liên tục đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đa. Trong tháng 9 tới, TMT Motors tiếp tục triển khai gói ưu đãi lãi vay 0% lên đến 12 tháng. Đây được xem là một trong những giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng vay mua xe ô tô.

tmtmoto website

Chương trình ưu đãi lãi vay – mua ngay xe mới đang được TMT triển khai

Với xu thế phát triển ngày càng nhanh, nhu cầu sử dụng xe tải cũng trở nên cấp thiết, khách hàng cũng thông thái hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm với chất lượng cao, đa dạng mẫu mã với giá thành phải chăng. Thấu hiểu điều này, TMT Motors luôn cố gắng, nỗ lực đồng hành, sát cánh và mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chính sách ưu đãi nhất.

TMT Motors không ngừng tung ra các gói ưu đãi hấp dẫn vừa nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng vừa để hỗ trợ khách hàng tối đa, giúp khách hàng sở hữu ngay dòng xe ưng ý với mức chi phí hợp lý. Theo đó, TMT Motors đã triển khai chương trình “Ưu đãi lãi vay – Mua ngay xe mới” dành cho khách hàng mua các dòng xe tải nhẹ, xe tải trung của TMT trong tháng 9.

Theo chương trình này, khách hàng vay mua xe sẽ được hưởng mức lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Bên cạnh đó, giá trị vay tối đa là 75% và thời gian vay tối đa kéo dài tới 7 năm. Đặc biệt đây là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua các dòng xe tải nhẹ, xe tải trung thuộc các đại lý TMT Motors trên toàn quốc.

Chương trình hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng vay vốn mua xe sẽ được áp dụng với những dòng xe tải nhẹ, xe tải trung sau đây:

  1. Xe tải nhẹ ZiBo
  2. Xe tải Khâm Châu
  3. Xe tải TATA Super ACE
  4. Xe Đông Phong Tiểu Khang máy xăng
  5. Xe tải nhẹ Sinotruk

tmtmoto tmtmoto tatasuperace002

Mẫu xe tải TATA Super ACE – dòng xe tải nhẹ động cơ dầu duy nhất trong phân khúc

Duy nhất dòng xe TATA Super ACE vẫn được hưởng chính sách bảo dưỡng miễn phí 2 năm.

Tham khảo chi tiết và liên hệ mua hàng ngay:

➤ Hotline tư vấn: 0969 71 62 88

Messenger
Zalo
Danh sách đại lý
Gọi ngay

Để lại lời nhắn